GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

NAM LONG FOODS

 

 

 

Về chúng tôi:

Cty NAM LONG FOODS chúng tôi chuyên phân phối thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu với giá cạnh tranh tốt gồm các mặt hàng đa dạng như: HEO, BÒ, GÀ, HẢI SẢN, CHAY, RƯỢU,… Hứa hẹn bảo đảm chất lượng đến với khách hàng!

 

 

 

 

Tầm nhìn:

 

Con người có thể không yêu, không kết hôn, không sinh con,… Nhưng không có bất kì ai SỐNG MÀ KHÔNG ĂN. Dù “Sống để ăn hay ăn để sống” thì con người trên toàn thế giới đều cần cung cấp thực phẩm mỗi ngày để duy trì sự sống.

Nhận thấy được sự cần thiết của thực phẩm đối với con người và cuộc sống. NAM LONG FOODS chúng tôi trở thành nhà phân phối thực phẩm đông lạnh đáng tin cậy và đầy uy tín bởi độ an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

 

Sứ mệnh:

 

-Cung cấp thực phẩm thiết yếu mỗi ngày:

 

HEO, BÒ, GÀ, HẢI SẢN là món ăn chính không thể thiếu trong mỗi bửa cơm. Cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, tạo năng lượng cho ngày dài hoạt động.

CHAY_Không riêng gì người tu hành mà theo thị hiếu ngày nay thì số lượng

người ăn chay ngày một nhiều bởi tính chất món chay không tanh hôi, không sát sinh và đặc biệt mang đến sự thư thái trong tâm hồn người thưởng thức.

FOODS khôngRƯỢU_Cty chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Nên NAM LONG đơn thuần xem rượu là thức uống tinh thần mà nó phải mang lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, Cty chúng tôi lựa chọn mặt hàng RƯỢU VANG ĐỎ!

 

 

 

Tận hưởng vị ngon cuộc sống: Mỗi loại thực phẩm sẽ có giá trị và vị ngon đặc trưng khác nhau. Nên cty chúng tôi có sứ mệnh cung cấp đa dạng các mặt hàng đông lạnh. Tùy vào sở thích và khẩu vị cá nhân mà quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

 

Bảo đảm sức khỏe khách hàng: Thức ăn là thứ được đưa trực tiếp vào cơ thể nên hiển nhiên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bản thân. Vì thế NAM LONG FOODS chúng tôi luôn đặt sứ mệnh chất lượng an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

Cung cấp thực phẩm không những ngon mà phải an toàn và lành mạnh để quý khách hàng an tâm sử dụng!

 

 

Giá trị cốt lõi:

 

-Lắng nghe – Thấu hiểu – Hỗ trợ – Đáp ứng:

 

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ khách hàng để có thể nắm được tâm lí, ý muốn cũng như thấu hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của quý khách về các mặt hàng. Từ đó, cty chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng đúng ý muốn của người tiêu dùng.

-Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ:

 

Cty đã có sẵn các đầu vào hàng đẹp, chất lượng với giá thị trường ổn định từ đó phân phối đầu ra tạo giá cạnh tranh hấp dẫn cho cả khách hàng lẻ và khách hàng xuất nhập khẩu số lượng lớn. Ngoài ra, cty chúng tôi không ngừng cập nhật các mặt hàng mới đáp ứng thị hiếu của thị trường.

 

Triết lý kinh doanh:

 

Cùng chung tay phát triển để phục vụ sức khỏe, nâng cao đời sống cá nhân nói riêng và nâng cao thị trường Việt Nam nói chung. Đi đến mục đích lớn nhất là phân phối hàng hóa phục vụ nhu cầu khách hàng, thực hiện tốt vai trò kết nối và cân bằng cung cầu một cách bền vững.